Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến Miễn Phí Qua Tổng Đài Điện Thoại 1900 1946


     Hoạt động với vai trò mang pháp luật đến với mọi người, giúp mọi người tiếp cận các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng tiện lợi, TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24H: 1900 1946 là một kênh hỗ trợ vô cùng hữu ích, chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật các thông tin pháp lý để kịp thời hỗ trợ cho khách hàng, đảm bảo tốt nhất các vấn đề pháp lý cho khách hàng. Với phương châm hoạt động là “Luật sư của mọi nhà” chúng tôi luôn coi trọng những vấn đề mà khách hàng đặt ra và đưa sự tư vấn chi tiết, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giúp tháo gỡ những vướng mắc, những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

     Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 1900 1946 là một kênh tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7. Mọi vấn đề tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 1946 là hoàn toàn miễn phí, khách hàng yêu cầu tư vấn khi kết thúc cuộc gọi sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào cho chúng tôi.

     Việc tư vấn qua tổng đài 1900 1946 khác xa so với việc tư vấn trực tiếp tại các văn phòng luật, công ty luật, khách hàng tư vấn phải đặt lịch hẹn, đợi chờ để được tư vấn mất rất nhiều thời gian. Đối với chúng tôi việc khách hàng phải làm là nhấc điện thoại lên và gọi tới số 1900 1946, chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn pháp lý, đưa ra giải pháp hướng dẫn chi tiết ngay lập tức cho khách hàng. Quý khách chỉ phải trả phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và truyền thông. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa hạn chế việc đi lại, giải quyết vấn đề nhanh chóng và bảo đảm quyền và lợi ích cho khách hàng. Vì vậy khách hàng nên lưu số điện thoại của tổng đài 1900 1946 vào danh bạ của mình, để khi có bất kỳ vấn đề gì phát sinh đội ngũ chuyên viên, luật sư của tổng đài có thể kịp thời hỗ trợ.


Các lĩnh vực tư vấn của Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 1900 1946

     Với phương châm, tinh thần hoạt động là mang pháp luật đến cho mọi nhà, hiện nay tổng đài tư vấn phát triển khá toàn diện, tư vấn trên hầu hết các lĩnh vực đời sống xã hội quan trọng được đại đa số người dân quan tâm đến như sau:

1. Tư vấn lĩnh vực Luật bảo hiểm xã hội, Pháp luật lao động

     Tư vấn về quy định của pháp luật liên quan đến các quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động. Tư vấn chấm dứt hợp đồng đúng quy định của pháp luật, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái quy định pháp luật.  Tư vấn hướng dẫn giải quyết các tranh chấp lao động, tranh chấp hợp đồng đào tạo, tư vấn xây dựng hợp đồng đào tạo, xây dựng thang bảng lương, nội quy kỷ luật lao động; Tư vấn các vấn đề về trình tự, thủ tục, mức hưởng, điều kiện hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, chế độ thai sản, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ tai nạn lao động, chế độ ốm đau…

2. Tư vấn lĩnh vực Hôn nhân và Gia đình:

     Tổng đài hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng về các vấn đề liên quan đến trình tự, thủ tục kết hôn – ly hôn với người Việt Nam và với người nước ngoài. Thi hành án trong lĩnh vực ly hôn gia đình, ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn, tư vấn các tranh chấp khi ly hôn như: Chia tài sản chung, giành quyền nuôi con, giải quyết vấn đề nợ chung hoặc thay đổi người nuôi con sau khi ly hôn.

3. Tư vấn trong lĩnh vực Đất đai:

     Tư vấn trình tự thủ tục làm sổ đỏ, hướng dẫn sang tên sổ đỏ, làm hợp đồng mua bán chuyện nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất. Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, tranh chấp lối đi chung, hướng dẫn nhận di sản thừa kế và các vấn đề liên quan đến thừa kế.

4. Tư vấn lĩnh vực giao thông:

     Tư vấn cách xác định các lỗi, mức xử phạt đối với hành vi vi phạm, hướng dẫn cấp lại đăng ký xe (cà vẹt xe), giấy phép lái xe, hướng dẫn sang tên xe khi mua bán tặng cho. Hướng dẫn giải quyết bồi thường thiệt hại trong tai nạn giao thông, hướng dẫn khiếu nại các hành vi về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

5. Tư vấn lĩnh vực Pháp luật Doanh Nghiệp, thương mại:

     Tư vẫn, hướng dẫn trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp, xin cấp phép hoạt động kinh doanh, xin giấy phép con trong kinh doanh, tư vấn giải quyết các tranh chấp về thương mại, tranh chấp hợp đồng thương mại theo pháp luật Việt Nam.

6. Tư vấn lĩnh vực Pháp luật dân sự:

     Tư vấn về các vấn đề liên quan đến dân sự, tố tụng dân sự, tư vấn pháp luật về thừa kế, pháp luật về hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tư vấn về thi hành án dân sự, trình tự thủ tục tố tụng dân sự…

7. Tư vấn lĩnh vực hình sự:

     Tư vấn xác định các loại tội phạm, xác định mức khung hình phạt, trình tự thủ tục tố tụng dân sự, các điều kiện để được đại xá, đặc xá, hỗ trợ xác định tình tiết tăng nặng, tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, tha tù trước thời hạn, xóa án tích…

8. Tư vấn lĩnh vực pháp luật Nghĩa vụ quân sự và các lĩnh vực khác: 

     Tư vấn xác định các trường hợp được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, các trường hợp được miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự, hình phạt đối với việc đảo ngũ, trốn tránh thực hiện nghĩa vụ quân sự….


Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

Bước 1: Bấm số 1900 1946, sau đó bấm phím gọi trên điện thoại.

Bước 2: Xác định lĩnh vực quý khách cần tư vấn và nhấn phím tương ứng trong lời chào.

Bước 3: Trình bày cụ thể, chi tiết sự việc, vấn đề thắc mắc rồi lắng nghe sự giải thích, hướng dẫn của luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.


Lời khuyên của Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài.

  • Bạn hãy lưu số điện thoại tổng đài 1900 1946 vào danh bạ của mình và gọi cho chúng tôi khi bạn hoặc bạn bè, người thân của bạn đang gặp những vướng mắc, khó khăn về vấn đề pháp lý.
  • Vì tổng đài hỗ trợ miễn phí nên hàng ngày số lượng khách hàng kết nối tới tổng đài càng tăng cao, số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn vẫn còn chưa đáp ứng đủ cho nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng giữ máy hoặc kết nối lại khi không thể kết nối ngay cho chúng tôi.
  • Hoạt động trên lĩnh vực pháp luật, tổng đài tư vấn pháp luật 1900 1946 có quyền không trả lời, từ chối các yêu cầu tư vấn có nội dung xúc phạm, phỉ báng chế độ, chống phá lại chính quyền nhà nước, các hành vi hoạt động trái với đạo đức, trái với tinh thần và quy định của pháp luật, hoặc có hành vi xúc phạm tới luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về thái độ của luật sư, chuyên viên tư vấn hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ khác hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0966.353.252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng nâng cao chắt lượng của tổng đài ngày một tốt hơn.

Chúng tôi đang ngày càng nỗ lực không ngừng để tạo nên hành lang pháp lý vững chắc, an toàn nhất cho khách hàng.

Tư vấn pháp luật
5 (100%) 3 votes