THÔNG TIN ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN QUẢNG NINH – TỈNH QUẢNG BÌNH

Thông tin địa chỉ trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình
Địa chỉ tại: Quang Trung, TT. Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình, Việt Nam.
Số điện thoại: 0232. 3873241

     Với trọng sách việc giải quyết các thắc mắc cũng như giải quyết quyền lợi của người lao động bị ảnh hưởng trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình có trách nhiệm phục vụ và chấp hành những chỉ thị của cơ quan BHXH tỉnh Quảng Bình. Để tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ cũng như chức năng, thẩm quyền của cơ quan BHXH huyện Quảng Ninh, bài viết sau đây sẽ nêu rõ các thông tin cần biết để người dân giải quyết các vấn đề của mình. Để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề pháp lý, trình tự thủ tục cũng như các vấn đề khác có liên quan khi thực hiện tại cơ quan trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Luật Quang Huy để được hỗ trợ.


Địa chỉ trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình

      Cơ quan bảo hiểm của huyện Quảng Ninh -tỉnh Quảng Bình hiện nay được đặt tại địa chỉ: Quang Trung, TT. Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình, Việt Nam.

      Số điện thoại: 0232. 3873241

       Email: quangninh@quangbinh.vss.gov.vn


Thời gian làm việc của trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình

      Thời gian làm việc của trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quảng Ninh, Quảng Bình được áp dụng theo quy định giờ hành chính như sau:

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ: 8 giờ đến 12 giờ
 • Thời gian làm việc buổi chiều từ: 14 giờ – 17 giờ
 • Làm việc từ sáng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

Vị trí và chức năng của trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình

Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quảng Ninh

      Bảo hiểm xã hội có chức năng giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội và quản lý tài chính bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Quảng Ninh, chịu sự quản lý hành chính trên địa bàn lãnh thổ của UBND huyện Quảng Ninh và có chức năng đúng theo quy định của pháp luật.

     Trung tâm BHXH huyện Quảng Ninh đóng vai trò như một cánh tay trợ giúp cơ quan BHXH tỉnh Quảng Bình về việc thu chi BHXH , BHYT trong địa bàn huyện theo khu vực địa bàn quản lý. Xử lý các vấn đề liên quan đến thắc mắc xung quanh BHXH, quyền lợi bị ảnh hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện cũng như bắt buộc.

     Thuộc sự quản lý trực thuộc của cơ quan BHXH tỉnh Quảng Bình và cơ quan hành chính là UBND tỉnh Quảng Bình


Thẩm quyền của trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình

   Cũng giống như các cơ quan bảo hiểm xã hội khác, trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quảng Ninh có thẩm quyền:

      Tổ chức thực hiện thu, cấp sổ BHXH, thẻ BHYT đối với các đối tượng được phân cấp thuộc thẩm quyền quản lý của cơ quan BHXH huyện Quảng Ninh

      Tổ chức thực hiện kiểm tra các nội dung do người tham gia, đơn vị đã kê khai, kiến nghị xử lý theo quy định của pháp luật đối với các trường hợp kê khai không đúng.

      Tổng hợp, báo cáo thu BHXH, BHYT, BHTN và tiền lãi chậm đóng; cấp sổ BHXH, thẻ BHYT hằng quý, năm theo quy định.

      Lưu trữ hồ sơ tham gia BHXH, BHYT, BHTN; hồ sơ truy thu BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

      Cung cấp chính xác, đầy đủ, kịp thời thông tin, tài liệu liên quan đến việc đóng, hưởng BHXH theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

      Phân công nhiệm vụ, quy định mối quan hệ phối hợp của các tổ nghiệp vụ và công chức, viên chức để thực hiện quy trình, quy định thu; cấp sổ BHXH, thẻ BHYT. Không được phân công, phân cấp trái với quy định này.


      Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ liên hệ, thẩm quyền và các thông tin liên quan đến dịch vụ Luật sư tư vấn về Trung tâm BHXH huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình. Để hiểu rõ hơn về việc thực hiện các thủ tục nêu trên vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến qua HOTLINE 1900 6588 của Luật Quang Huy  để biết thêm thông tin chi tiết.

      Trân trọng./.


Đánh giá post

2 thoughts on “THÔNG TIN ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN QUẢNG NINH – TỈNH QUẢNG BÌNH”

 1. Ngô quang mạnh

  Luật sư cho em hoi. E lam viêc ơ tp.hcm và Đống bhxh ơ tp.hcm .Que ơ Đồng sơn . Đồng hới . Quảng binh. Thi em có thể lam bhtn ơ bhxh huyên quãnh ninh ko ạ.

  1. Chào bạn, về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:háng liền kề trước khi thất nghiệp.
   Theo quy định pháp luật, bạn muốn hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở đâu thì bạn sẽ làm thủ tục tại Trung tâm dịch vụ việc làm tại đó nhé. Nếu bạn muốn hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở Quảng Bình thì bạn có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm dịch vụ việc làm ở Quảng Bình nhé.
   Trên đây là câu trả lời tư vấn của chúng tôi. Nếu còn vấn đề thắc mắc bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19006588 để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *