GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT NQH VIỆT NAM

Tổng đài tư vấn pháp luật 24h – 19006588 Luật sư của mọi nhà

     Cuộc sống, xã hội ngày càng phát triển không ngừng, kéo theo những vấn đề liên quan đến giá trị vật chất, giá trị tinh thần của mỗi chúng ta và hầu hết các vấn đề nay đều mang trong mình những yếu tố pháp lý nhất định. Với phương châm mang pháp luật đến cho mọi người, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, hữu ích và tiện dụng, TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24: 19006588  được coi là một giải pháp,một lựa chọn rất hữu ích, chúng tôi luôn hướng đến sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn đến cho mọi người. Với phương châm làm việc là “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi luôn hướng đến những sự tiện lợi, nhanh chóng và chính xác nhất cho khách hàng khi gặp khó khăn hoặc khi đang tiến hành thủ tục với cơ quan nhà nước.

     Chúng tôi có thể tự hào là tổng đài tư vấn pháp luật duy nhất Việt Nam vận hành hoạt động đúng tôn chỉ 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần được giải đáp gỡ rối các vấn đề mang tính pháp lý.

I. Giới thiệu về Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 – Tư vấn Luật NQH

1.1 Quá trình hình thành

     Ngày 10-2 năm 2018, Thạc sỹ luật học, Luật sư Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Công ty Luật TNHH Trung Cường ký quyết định số 01/QĐ-LTC thành lập tổng đài tư vấn pháp luật trực thuộc Công ty Luật TNHH Trung Cường, tên đầy đủ “TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT – CÔNG TY LUẬT TRUNG CƯỜNG”.  Đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Khánh giữ chức vụ “Giám đốc điều hành” tổng đài tư vấn.

     Thời gian đầu, Tổng đài tư vấn chỉ sử dụng số máy 0966353252 và 19006588 làm số máy chính để hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí. Tuy nhiên, nhu cầu của xã hội và chất lượng tư vấn ngày càng được hoàn thiện, chỉ trong một thời gian ngắn triển khai nhận thấy nếu chỉ có đầu số máy trên thì không thể đáp ứng và bảo đảm hiệu quả cho việc giúp đỡ, tư vấn cho hàng trăm, thậm chí là hơn nghìn cuộc gọi mỗi ngày. Do đó, đến ngày 5 tháng 7 năm 2018, Giám đốc Công ty Luật TNHH Trung Cường ban hành quyết định số 03/QĐ-LTC cho phép tổng đài tư vấn pháp luật đưa đầu số 19006588 vào hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí tại tổng đài. Để góp phần đẩy mạnh quá trình tư vấn và đáp ứng nhu cầu càng tăng lên của khách hàng.

     Từ đó đến nay, Tổng đài từ vấn pháp luật sử dụng số máy 19006588 là một trong các đầu số hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí trực tuyến. Việc tư vấn pháp luật qua tổng đài là hoàn toàn miễn phí, khách hàng tư vấn khi kết thúc cuộc gọi không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào cho chúng tôi. Khác với việc tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty tư vấn, khách hàng phải chờ đợi, xếp hàng, đặt lịch hẹn để được tư vấn, hỗ trợ pháp lý. Đối với chúng tôi bạn chỉ cần nhấc máy lên và bấm số 19006588, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ pháp lý kịp thời, nhanh chóng và chính xác. Quý khách chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất kỳ một khoản phí  nào khác.

1.2 Tôn chỉ mục đích.

     Với mục tiêu hoạt động “Luật sư của mọi nhà”  Tổng đài tư vấn pháp luật 19006588 luôn cố gắng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn giúp bạn.

     Với một đội ngũ vững chắc về kiến thức nền tảng và có bề dày kinh nghiệm từ khi ra đời cho đến nay, chúng tôi cam kết đội ngũ luật sư và các chuyên viên pháp lý cao cấp của tổng đài tư vấn pháp luật 19006588  sẽ luôn hỗ trợ bạn tạo ra hành lang pháp lý, bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

1.3 Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn.

     Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của Tổng đài có khoảng 40% là trình độ Thạc Sĩ, Tiến sĩ luật học trong nước, khoảng 38% có trình độ Thạc sĩ, còn lại các chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ cử nhân luật của Trường đại học Luật Hà Nội. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn, có uy tín và danh tiếng. Chúng tôi luôn hướng lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết, tháo gỡ được những thắc mắc cho khách hàng cũng là niềm vui của chúng tôi.

     Tổng đài tư vấn pháp luật 19006588 đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng trong suốt thời gian qua như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và xã hội hiện nay, chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

1.4 Các website của tổng đài tư vấn

http://nqh.vn Là website chính thức của Tổng đài tư vấn. Website là kho dữ liệu kiến thức khổng lồ về kiến thức pháp lý, hỏi đáp pháp luật, văn bản pháp luật. Trang web này được chúng tôi xây dựng nên để chia sẻ kiến thức pháp luật, là nơi dành cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức đặt ra những thắc mắc về pháp luật, sau đó sẽ có Luật sư, chuyên viên pháp lý trả lời những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Với gần 100.000 bài viết, phản hồi, nghiên cứu, chúng tôi tin rằng đây là một website đáng tin cậy để khách hàng tham khảo các vấn đề pháp lý và tìm kiếm những giải pháp hữu ích cho mọi vấn đề pháp lý.

http://Luatnqh.vn Là website tập hợp các bài viết phân tích chuyên sâu các góc cạnh pháp lý của từng vấn đề…, những vụ án thực tế, vụ việc mang tính thời sự, những chia sẻ, tâm sự và góp ý kinh nghiệm từ thực tiễn những vụ việc được giải quyết trên thực tế. Chúng tôi tin rằng những vụ việc thực tiễn sẽ cho khách hàng có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống pháp luật, qua đó sẽ có cho mình những kim nghiệm nhất định.

II. Giới thiệu về công ty Luật TNHH Trung Cường.

     Công ty Luật TNHH Trung Cường thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Công ty có địa chỉ: Phòng 1528, Tòa nhà CT1- The Pride Building, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Công ty được thành lập từ năm 2012 dưới sự điều hành của Luật sư – Thạc sĩ luật học Nguyễn Văn Bình.

    Cho đến nay, công ty không chỉ đặt trụ sở, văn phòng ở tại Hà Nội mà còn có các chi nhánh ở Thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) và huyện  Hạ Hòa (tỉnh Phú Thọ), giải quyết hàng trăm vụ việc dân sự, hình sự, lao động, thương mại, kinh tế… đặc biệt là các tranh chấp dân sự và các vụ án hình sự. Với đội ngũ Luật sư – Cộng tác viên giàu kinh nghiệm, Luật Trung Cường cam kết bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho thân chủ, giải quyết tối ưu nhất các vướng mắc pháp lý của Khách hàng.

     Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho quý khách hàng.

Scroll to Top