LUẬT SƯ TƯ VẤN TỘI TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY MIỄN PHÍ

Luật Sư Tư Vấn Tội Tàng Trữ Trái Phép Chất Ma Túy Miễn Phí

     Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào về các vấn đề liên quan đến tội tàng trữ trái phép chất ma túy, hãy kết nối lên Tổng Đài Tư Vấn tội tàng trữ trái phép chất ma túy Miễn Phí 19006186 của Luật Sư Đoàn Luật Sư Thành phố để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giải đáp từ các Luật Sư giàu kinh nghiệm về các vấn đề sau:

  • Tư vấn xác định tội danh, cấu thành tôị phạm của tội tàng trữ trái phép chất ma túy
  • Tư vấn mức hình phạt chính, hình phạt bổ sung
  • Tư vấn các tình tiết định khung tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự
  • Tư vấn điều kiện được hưởng án treo khi phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy
  • Tư vấn cách thức nộp đơn tố giác đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy
  • Tư vấn thời hạn giải quyết đơn tố giác và thời hạn điều tra về tội tàng trữ trái phép chất ma túy

     Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua  Tổng Đài 19006186. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật hình sự qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.


     Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật hình sự về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ soạn các loại đơn phổ biến trong Luật hình sự có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006186

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006186 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


 

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội

2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006186


Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006186

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     3. Tại sao cần đến luật sư tư vấn về tội tàng trữ trái phép chất ma túy miễn phí qua Tổng Đài 19006186

     Tàng trữ trái phép chất ma túy được hiểu là việc cất giữ, cất giấu bất hợp pháp chất ma túy ở bất cứ nơi nào như trong nhà, chôn dưới đất, cất giấu trong quần áo. tư trang mặc trên người hoặc theo người,… mà không nhằm mục đích mua bán, vận chuyển hay sản xuất trái phép chất ma túy.

     Trên thực tế, hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy diễn ra khá phổ biến và mức độ nghiêm trọng của hành vi tùy thuộc vào chất ma túy và khối lượng chất ma túy tàng trữ. Một số chất ma túy phổ biến được quy định trong pháp luật có thể kể đến như nhựa thuốc phiện, nhựa cần sa, heroin, cocain, Methamphetamine, Amphetamine,… và đối với mỗi loại chất ma túy khác nhau thì sẽ quy định cụ thể khối lượng riêng để cấu thành tội phạm. Trường hợp khối lượng tàng trữ không đủ theo quy định của pháp luật thì sẽ bị xử phạt hành chính và sau khi bị xử phạt hành chính mà chưa được xóa án tích vẫn tiếp tục vi phạm thì sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

     Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn Tội tàng trữ trái phép chất ma túy trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006186. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp người lao động, doanh nghiệp, những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi coi khách hàng như một thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Tội tàng trữ trái phép chất ma túy hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006186. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

     4. Các vấn đề tư vấn tội tàng trữ trái phép chất ma túy miễn phí qua Tổng Đài 19006186

     Khi bạn kết nối đến tổng đài tư vấn Tội tàng trữ trái phép chất ma túy trực tuyến miễn phí, các Luật sư, Chuyên gia và đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các quy định liên quan đến Tội tàng trữ trái phép chất ma túy, cụ thể như sau:

     – Luật sư tư vấn quy định pháp luật về hành vi tàng trữ trái pháp chất ma túy:

     Tư vấn về xác định tội danh, cấu thành tội phạm của tội tàng trữ trái phép chất ma túy, cách xác định khối lượng chất ma túy tàng trữ làm căn cứ để truy cứu trách nhiệm hình sự về tội tàng trữ trái phép chất ma túy;

     Tư vấn về mức hình phạt chính, hình phạt bổ sung về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy;

     Tư vấn về các tình tiết tăng nặng định khung, các tình tiết giảm nhẹ của tội tàng trữ trái phép chất ma túy;

     Tư vấn về điều kiện được hưởng án treo khi phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

     – Luật sư tư vấn về trình tự, thủ tục tố giác tội tàng trữ trái phép chất ma túy

     Tư vấn về viết đơn tố giác người thực hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy như nội dung đơn, cách thức nộp đơn, cơ quan tiếp nhận cũng như giải quyết đơn tố giác tội phạm,…;

     Tư vấn về trình tự, thủ tục để xác định hành vi phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy;

     Tư vấn về thời hạn giải quyết đơn tố giác và thời gian điều tra về tội tàng trữ trái phép chất ma túy;

     Tư vấn về các thủ tục tố tụng có liên quan.

     5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn tội tàng trữ trái phép chất ma túy miễn phí – 19006186

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn tội tàng trữ trái phép chất ma túy miễn phí 19006186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn tội tàng trữ trái phép chất ma túy trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn tội tàng trữ trái phép chất ma túy 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn tội tàng trữ trái phép chất ma túy, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

     Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top