LUẬT SƯ TƯ VẤN XÓA ÁN TÍCH MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006186

Luật Sư Tư Vấn Xóa Án Tích Miễn Phí – Tổng Đài 19006186

     Nhiều người sau khi chấp hành hình phạt tù xong đều thường xuyên lo lắng bận tâm về tình trạng án tích của mình còn được lưu giữ trong hồ sơ hay không và nếu còn thì làm thế nào để được xóa án tích? Nắm bắt được thực tế đó, Tổng Đài Tư Vấn Xóa Án Tích Miễn Phí Của Đoàn Luật Sư Thành Phố 19006186 được thành lập để giải đáp các câu hỏi xoay quanh các vấn đề sau:

 • Xác định thời hạn được xóa án tích
 • Hướng dẫn thủ tục xin xóa án tích trước thời hạn
 • Hướng dẫn viết đơn xin xóa án tích
 • Tư vấn cấp phiếu lý lịch tư pháp
 • Các vấn đề khác liên quan đến xóa án tích

     Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006186. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật hình sự qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.


     Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật hình sự, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ soạn các loại đơn phổ biến trong Luật hình sự có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006186

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006186 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


 

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006186


Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006186

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     3. Tại sao cần đến luật sư tư vấn Xóa án tích miễn phí qua  Tổng đài 19006186?

     Xóa án tích là chế định của Luật Hình sự Việt Nam thể hiện ở việc xóa bỏ hậu quả pháp lý, xóa bỏ trách nhiệm hình sự đối với người bị kết án và phải chịu hình phạt theo bản án đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án khi có đủ các điều kiện của pháp luật quy định và người đó coi như chưa bị kết án.

     Xóa án tích được coi như là một trong những nguyên tắc xử lý của Luật Hình sự Việt Nam. Mục đích của xóa án tích là nhằm xóa bỏ đi sự mặc cảm của người bị kết án, động viên họ trở về cuộc sống lương thiện. Ngoài ra, xóa án tích còn có tác dụng hỗ trợ cho công tác cải tạo, giáo dục người đang chấp hành hình phạt tin tưởng vào tương lai, vào sự công bằng của xã hội đối với họ.

     Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được những quy định của pháp luật hiện hành về điều kiện xóa án tích cũng như trình tự thủ tục xóa án tích… Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn Xóa án tích miễn phí qua đường dây nóng  19006186. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp  những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến xóa án tích.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi coi khách hàng như một thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Xóa án tích hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006186. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

     4.Các vấn đề tư vấn Xóa án tích miễn phí qua  Tổng đài 19006186

     Khi bạn kết nối đến tổng đài tư vấn Xóa án tích miễn phí, các Luật sư, Chuyên gia và đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các quy định liên quan đến Xóa án tích, cụ thể như sau:

 • Tư vấn các quy định của pháp luật về các trường hợp xóa án tích: đương nhiên xóa án tích, xóa án tích theo quyết định của Tòa án, Xóa án tích trong trường hợp đặc biệt,…
 • Tư vấn về cách tính thời hạn để xóa án tích: Thời hạn để xóa án tích căn cứ vào hình phạt chính hay hình phạt bổ sung, chưa được xóa án tích mà lại bị Tòa án kết án bằng bản án mới thì tính thời hạn này như thế nào, tính thời hạn khi người bị kết án phạm nhiều tội,…
 • Tư vấn về thủ tục xóa án tích: Khi nào thì cần làm thủ tục để xin xóa án tích và khi nào thì không cần làm thủ tục này, hồ sơ cần chuẩn bị khi xóa án tích theo quyết định của Tòa án,…
 • Tư vấn về cấp phiếu lý lịch tư pháp: cần làm thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp ở đâu, hồ sơ cần chuẩn bị khi xin cấp phiếu lý lịch tư pháp, có thể ủy quyền xin cấp phiếu được không, lệ phí xin cấp phiếu lý lịch tư pháp, khi nào được miễn lệ phí xin cấp phiếu,…
 • Tư vấn về các vấn đề phát sinh trong quá trình xin cấp phiếu lý lịch tư pháp: thời gian trả phiếu lý lịch, người bị kết án làm mất giấy biên nhận đã nộp án phí, xin cấp phiếu lý lịch khi nợ án phí,…
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác về xóa án tích.

     5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Xóa án tích miễn phí – 19006186

     Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Xóa án tích miễn phí 19006186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

     Do nhu cầu được tư vấn xóa án tích trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

     Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

     Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn xóa án tích, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

     Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

BẠN CÓ THỂ ĐẶT CÂU HỎI CHO CÁC LUẬT SƯ

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to Top