THÔNG TIN TÒA ÁN NHÂN DÂN THỊ XÃ KINH MÔN – TỈNH HẢI DƯƠNG

  •   Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn – tỉnh Hải Dương có địa chỉ tại Thị trấn An Lưu, Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.
  •   Khi thực hiện các thủ tục pháp lý tại Tòa án này, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006588 của Luật Quang Huy để được hỗ trợ.

      Hiện nay, rất nhiều người dân ở Thị xã Kinh Môn – tỉnh Hải Dương gặp phải các vướng mắc liên quan đến thẩm quyền giải quyết, hồ sơ giấy tờ, cũng như các trình tự thủ tục từng bước thực hiện ra sao,… cùng nhiều vấn đề liên quan khác khi thực hiện thủ tục pháp lý tại Tòa án. Trên thực tế, mặc dù pháp luật có những quy định chung, tuy nhiên ở tại một vài địa phương khác nhau vẫn có những quy định khác để phù hợp với địa phương đó. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, Luật Quang Huy chúng tôi sẽ trình bày cụ thể những thông tin cơ bản nhất liên quan đến việc thực hiện các thủ tục tại Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn – tỉnh Hải Dương.


Địa chỉ Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn – tỉnh Hải Dương

       Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn – tỉnh Hải Dương có địa chỉ tại Thị trấn An Lưu, Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

      Nếu bạn đang có những vướng mắc pháp lý liên quan đến trình tự thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và các vấn đề pháp lý khác thuộc các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Bảo hiểm, Đất đai, Hôn nhân, Thừa kế,… cần thực hiện tại Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn – tỉnh Hải Dương bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Tổng đài 1900 6588 để được hỗ trợ cụ thể.


Thẩm quyền của Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn

Giải quyết những tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại và lao động 

Giải quyết những yêu cầu về dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại và lao động

Giải quyết các vụ án hình sự

      TAND Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương có thẩm quyền giải quyết các vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn Thị xã Kinh Môn bị Viện Kiểm sát nhân dân Thị xã Kinh Môn truy tố và đưa ra xét xử.

Giải quyết các vụ án hành chính

      Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp, yêu cầu liên quan tới việc ban hành các quyết định hành chính, hành vi hành chính được ban hành bởi chủ thể có thẩm quyền trên địa bàn Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn

Dịch vụ Luật sư thực hiện tại Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn

      Việc thực hiện các thủ tục pháp lý tại Tòa án không phải ai cũng am hiểu và có thể thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật. Do đó, khi có bất kỳ những vướng mắc gì việc tìm đến một ai đó để hỗ trợ là điều đương nhiên. Vấn đề này, Luật Quang Huy có thể hỗ trợ bạn cụ thể những công việc sau đây:

  • Tiếp nhận hồ sơ cũng như thông tin về vụ việc cùng tài liệu chứng cứ kèm theo từ khách hàng.
  • Nghiên cứu hồ sơ, đưa ra phương án giải quyết, phương án khởi kiện có lợi nhất cho khách hàng.
  • Soạn thảo đơn khởi kiện, thu thập các tài liệu, chứng cứ để lập hồ sơ khởi kiện theo đúng quy định của pháp luật, gửi đến Tòa án có thẩm quyền giải quyết.
  • Thay mặt người khởi kiện làm việc với Tòa án để vụ án được thụ lý.
  • Đại diện theo ủy quyền; tham gia tố tụng tại tòa án, tham gia các buổi lấy lời khai, phiên họp hòa giải, phiên họp công bố và công khai chứng cứ, tham gia phiên Tòa để bảo vệ lợi ích tối tốt nhất cho khách hàng.
  • Thực hiện thủ tục yêu cầu cơ quan thi hành bản án buộc các đối tượng có liên quan thi hành bản án đã có hiệu lực pháp luật.

      Theo đó, tùy vào từng yêu cầu cụ thể chúng tôi có thể cử Luật sư, chuyên gia pháp lý thay mặt bạn thực hiện các công việc từ khởi kiện, tham gia tố tụng cho đến yêu cầu thi hành bản án mà người khởi kiện không phải tham gia tố tụng. Như vậy bạn sẽ không mất thời gian làm việc với Tòa án, không phải lo bị gây khó dễ khi thực hiện việc khởi kiện và chất lượng công việc sẽ được đảm bảo.


      Trên đây là toàn bộ câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc liên quan tới Tòa án nhân dân Thị xã Kinh Môn – tỉnh Hải Dương. Bạn vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình qua HOTLINE 19006588 của Luật Quang Huy để được tư vấn cụ thể và giải đáp thắc mắc.

      Trân trọng./.


 

 

 

 

 

5 / 5 ( 2 bình chọn )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *