LUẬT SƯ TƯ VẤN CHẾ ĐỘ
BẢO HIỂM
THẤT NGHIỆP

MIỄN PHÍ

Liên hệ với tổng đài tư vấn miễn phí để được tư vấn ngay!

1900 6588

BẠN ĐANG BỐI RỐI VỀ BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP VÌ?

Đã nghỉ việc ở công ty cũ nhưng không biết nên lấy tiền bảo hiểm thất nghiệp ở đâu? Lấy như thế nào?

Không biết cách tính tiền bảo hiểm thất nghiệp như thế nào? Điều kiện để được hưởng bảo hiểm thất nghiệp là gì? Hồ sơ thủ tục có rắc rối phức tạp không?

Quyền lợi của bạn sau khi nghỉ việc có những gì? Ai giải quyết chế độ quyền lợi cho bạn? Liệu đang hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp thì đi làm có được không?

LUẬT SƯ TƯ VẤN CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP
Mức hưởng trợ cấp
thất nghiệp
Thủ tục hưởng trợ cấp
thất nghiệp
Bảo lưu bảo hiểm
thất nghiệp
Điều kiện hưởng
bảo hiểm thất nghiệp
Nơi hưởng
bảo hiểm thất nghiệp
Các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp
CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ
MIỄN PHÍ

Luật sư không thu phí tư vấn qua tổng đài 1900 6588

CHUYÊN NGHIỆP

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực của mỗi chuyên ngành luật

TRIỆT ĐỂ

Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn

HỖ TRỢ 24/24

Với đầu số hotline 1900 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kể thời gian nào

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH TƯ VẤN
Luật sư Nguyễn Văn Bình
NGUYỄN VĂN BÌNH

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ
- NGUYÊN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TRỢ GIÚP PHÁP LÝ

Luật sư Nguyễn Thị Tuyết
NGUYỄN THỊ TUYẾT

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ - ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI
- NGUYÊN THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO - PHÓ CHÁNH TÒA PHÚC THẨM - TÒA ÁN QUÂN SỰ TRUNG ƯƠNG

ĐÔI NÉT VỀ LUẬT NQH
Sứ mệnh tầm nhìn Luật NQH Việt Nam

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Với tư cách là những người theo đuổi công lí, theo đuổi lẽ phải, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lí có chất lượng, được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu với giá cả rẻ nhất và phương thức đơn giản nhất. Luật NQH mong muốn xây dựng được một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, toàn diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để cung cấp cho nhu cầu của xã hội trong tình hình đất nước đang hội nhập và phát triển như hiện nay.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Khác với những công ty Luật khác, bên cạnh việc hỗ trợ trực tiêp giải quyết các vụ việc thực tế cho bạn, Luật NQH cũng cấp cho bạn một Tổng đài hoạt động 24/7 với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lí luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề bạn gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trách nhiệm của Luật sư” chúng tôi luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên pháp lí chính xác nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn trong mọi vấn đề.

Giá trị Luật NQH Việt Nam mang lại
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với người lao động khi chấm dứt, kết thúc hợp đồng lao động thì đặt ra một vấn đề với những đối tượng này là quyền lợi về bảo hiểm xã hội. Bảo hiểm xã hội là một chế độ an sinh rất tốt cho người lao động, gắn liền trực tiếp đến quyền lợi của người lao động, chính vì vậy khi một người lao động nghỉ việc thì quyền lợi đặt ra cho đối tượng này là hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Nắm bắt được vấn đề này nên Tổng đài tư vấn pháp luật 19006588 được thành lập đề giải đáp các thắc mắc của người lao động liên quan đến vấn đề sau:

  • Trình tự thủ tục hưởng, hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp
  • Thời gian giải quyết bảo hiểm thất nghiệp
  • Cơ quan có thẩm quyền giải quyết
  • Điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Hồ sơ chuyển nơi hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Bảo lưu hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Các vấn đề khác liên quan đề bảo hiểm thất nghiệp

     Với tiêu chí là “Luật sư đồng hành”, Tổng Đài 19006588 luôn sẵn sàng lắng nghe những băn khoăn, và giải đáp thắc mắc của bạn bằng việc xây dựng tổng đài tư vấn nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn liên quan đến vấn đề Bảo hiểm thất nghiệp trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006588. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp  những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Bảo hiểm thất nghiệp.

     Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải chi trả bất kì khoản chi phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

     Do nhu cầu được tư vấn Bảo hiểm Trợ cấp thất nghiệp miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

     Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ:  0966.353.252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

HỖ TRỢ NGAY!

Scroll to Top