LUẬT SƯ TƯ VẤN HƯỚNG DẪN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON KHI LY HÔN
TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

GỌI NGAY 19006588
Luật NQH - Luật sư của mọi nhà

Cam kết của luật sư

- Không thu phí tư vấn qua tổng đài 19006588

- Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

- Cam theo đuổi vụ việc cho tới khi được giải quyết

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư Nguyễn Văn Bình Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước
Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư
nguyễn văn bình

Nguyên Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà Nước

Trong xã hội hiện đại ngày nay, ly hôn đã không còn là một hiện tượng xa lạ và có xu hướng ngày một tăng. Ly hôn là một việc không một ai mong muốn nhưng đó là giải pháp cuối cùng cho cuộc hôn nhân đã “sứt mẻ”. Đồng thời ly hôn cũng để lại tranh cãi trong nhiều cặp đôi khi để lại hậu quả pháp lý là quyền nuôi con sau ly hôn. Vì thế việc bổ sung kiến thức pháp luật về vấn đề giành quyền nuôi con khi ly hôn là việc vô cùng cần thiết cho các cặp vợ chồng đang đứng trước bờ vực của sự chia ly “đường ai nấy đi”.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà“, chúng tôi coi khách hàng giống như một thành viên trong gia đình, mỗi câu chuyện, khó khăn của các bạn cũng là những câu chuyện, khó khăn củ chúng tôi. Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 19006588 (phím số 2) là nơi để các bạn chia sẻ những băn khoăn thắc mắc của mình về vấn đề giành quyền nuôi con khi ly hôn. Tổng đài tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tâm lý tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc và có thái độ làm việc chuyên nghiệp.

     Khi kết nối với Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 19006588 (phím số 2), các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn các trình tự, thủ tục, căn cứ giành quyền nuôi con khi ly hôn,…Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn 19006588 là khi kết thúc cuộc gọi, quý khách sẽ chỉ phải chi trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

     Để được tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006588, nhấn phím 2. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24 h để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ  bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài , quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn liên quan đến lĩnh vực giành quyền nuôi con khi ly hôn, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ : 0966353252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng của Tổng đài ngày càng được nâng cao.

     Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Scroll to Top