LUẬT SƯ TƯ VẤN CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM ỐM ĐAU MIỄN PHÍ

TỔNG ĐÀI 19006588
Luật NQH - Luật sư của mọi nhà

Cam kết của luật sư

- Không thu phí tư vấn qua tổng đài 19006588

- Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BHXH

- Cam theo đuổi vụ việc cho tới khi được giải quyết

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư
nguyễn văn bình

Nguyên Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà Nước

Ốm đau là điều mà không ai mong muốn sảy ra đới với mình, tuy nhiên chúng ta khó có thể tránh khỏi tình trạng ốm đau trong quá trình sinh hoạt hàng ngày được, bên cạnh việc được bảo hiểm y tế tri trả, hỗ trợ một phần thì đối với những người lao động đang làm việc trong các công ty còn được hưởng thêm các quyền lợi khác từ bảo hiểm xã hội. Mặc dù có quyền lợi nhưng có nhiều đối tượng người lao động vẫn chưa nắm rõ được quyền lợi của mình. Nắm bắt được vấn đề này, nhằm góp phần giúp đỡ những người lao động có thể biết và hưởng được quyền lợi của mình tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn chế độ ốm đau trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006588. Đây là đường dây hỗ trợ các quy định pháp luật cho người lao động, cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến đến chế độ ốm đau của người lao động.

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn chế độ ốm đau 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn  miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội – chế độ ốm đau 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn , phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Chế độ ốm đau
5 (100%) 1 vote[s]

G