LUẬT SƯ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1900 6186

 

  • Bạn bỏ túi ra một khoản tiền lớn nhằm giải quyết nhu cầu mua sắm nhưng lại mua phải một sản phẩm chất lượng kém, sản phẩm giả?
  • Bạn muốn báo cáo về hàng giả, hàng kém chất lượng đến các cơ quan nhà nước và yêu cầu được bồi thường?
  • Bạn muốn tìm hiểu về những quyền và lợi ích chính đáng của mình khi mua hàng tiêu dùng?
  • Bạn muốn khởi kiện một doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân vì đã cung cấp những sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng mà không biết thủ tục ra sao, trình tự như thế nào, cơ quan nào sẽ có thẩm quyền giải quyết?
  • Bạn muốn biết mức phí sẽ mất bao nhiêu, thời gian giải quyết như thế nào trong quá trình giải quyết tranh chấp về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

     Đây là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng gửi đến Luật sư NQH trong thời gian gần đây. Do đó, chúng tôi – Luật Sư của đoàn Luật sư thành phố đã cho ra đời Tổng Đài Tư Vấn Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Miễn Phí 19006186 để nhanh chóng giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng trên cả nước về quyền lợi hợp pháp của họ


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006186

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006186 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Luật Sư Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Cấp Tỉnh

Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006186


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


3. Vì sao cần đến một Tổng Đài Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng

Trong một xã hội không ngừng phát triển như hiện nay, có thể nhận thấy rằng, việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng được xem là hành động thiết thực để thúc đẩy tiêu dùng, từ đó thúc đẩy sản xuất và phát triển kinh tế, đồng thời sẽ mang lại uy tín cho doanh nghiệp, tạo bệ phóng cho doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên trong thời gian gần đây hầu như người tiêu dùng ở Việt Nam đã và đang phải đối mặt với thực tế là đa số hàng hóa và dịch vụ đều có vấn đề xâm hại đến quyền và lợi ích của chính mình và việc bảo vệ người tiêu dùng từ phía các cơ quan quản lý nhà nước cũng như từ phía các tổ chức đại diện cho người tiêu dùng là chưa có hiệu quả. Đứng trước thực trạng quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam đã và đang bị xâm hại, xuất phát từ chức năng, nhiệm vụ và sứ mệnh của mình, Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6184 đã thành lập ra bộ phận tư vấn pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm góp phần xây dựng, tuyên truyền và phổ biến các kiến thức pháp luật hiện hành qua đó đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích của người tiêu dùng trên cả nước, đồng thời cũng hỗ trợ các cơ quan, tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thực thi tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình.


4. Nội dung tư vấn về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6186:

– Tư vấn, cung cấp các căn cứ pháp lý mới nhất về những quyền và lợi ích của người tiêu dùng theo quy định của pháp luật hiện hành

– Tư vấn, cung cấp các thông tin liên quan đến trách nhiệm, nghĩa vụ của các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng.

– Tư vấn về trình tự, thủ tục, cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng với tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

– Tư vấn về các phương thức tiến hành giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng với tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

– Tư vấn về thời gian tiến hành, chi phí giải quyết tranh chấp, thời hiệu tiến hành khởi kiện tranh chấp giữa người tiêu dùng với tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top