TƯ VẤN MỨC BỒI THƯỜNG THU HỒI ĐẤT - GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG

TỔNG ĐÀI 19006588
Luật NQH - Luật sư của mọi nhà

Cam kết của luật sư

- Không thu phí tư vấn qua tổng đài 19006588

- Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi đất - giải phóng mặt bằng

- Cam theo đuổi vụ việc cho tới khi được giải quyết

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư Nguyễn Văn Bình Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước
Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư
nguyễn văn bình

Nguyên Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà Nước

     Bạn đang có những vướng mắc hay chưa rõ những quy định của pháp luật Đất đai hiện hành về vấn đề mức bồi thường giải phóng mặt bằng

     Bạn đã biết mức bồi thường hợp lý là như thế nào chưa?

     Bạn và gia đình đang sống ổn định trên đất của nhà mình, vào một ngày gia đình bạn nhận được quyết định thu hồi đất để giải phóng mặt bằng và kèm theo đó là phương án, mức bồi thường?

     Đất của cá nhân, hộ gia đình hay tổ chức thuộc diện bị thu hồi đất có thuộc diện được bồi thường hay không? Phải đáp ứng đủ những điều kiện nào mới được bồi thường?

     Quyết định thu hồi đất và phương án bồi thường kia có hợp pháp không?

     Mức bồi thường mà gia đình bạn được nhận là bao nhiêu? Ngoài đất thì nhà cửa, cây cối và các công trình xây dựng khác trên đất có được bồi thường khi giải phóng mặt bằng? Nếu được thì mức bồi thường bao nhiêu là hợp lý? 

     Trình tự thủ tục thu hồi đất và mức bồi thường giải phóng mặt bằng như thế nào? Cơ quan nào tiến hành? Gia đình bạn phải biết được việc thu hồi đất trong ít nhất bao nhiêu ngày trước khi bị thu hồi?

     Trong thời gian bao lâu thì gia đình bạn nhận được tiền bồi thường?

     Việc Nhà nước thu hồi đất, giải phóng mặt bằng đã tác động không nhỏ đến đời sống sinh hoạt, sản xuất ổn định của người dân, tổ chức. Vì vậy, để hỗ trợ những cá nhân, hộ gia đình, tổ chức có 1 suất tái định cư, ổn định sản xuất, sinh hoạt thì Nhà nước cần có phương án bồi thường hợp lý.

     Trước tình hình đó, Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006588 luôn luôn đưa ra cho bạn Tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được trang bị kiến thức chuyên môn về mặt pháp lý cũng như thực tiễn trong lĩnh vực đất đai, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện, trực tổng đài liên tục, Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006588 sẽ cung cấp kiến thức pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành để giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh việc tư vấn trực tiếp qua điện thoại thì tổng đài còn cung cấp thêm một số dịch vụ pháp lý khác như soạn thảo giấy tờ, hợp đồng, đại diện cho khách hàng tham gia vào quá trình tố tụng nếu có tranh chấp đất đai xảy ra.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006588 (phím số 4) là nơi để các bạn có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề mức bồi thường giải phóng mặt bằng, đồng thời cung cấp cho bạn các dịch vụ liên quan đến xác định giá đất.

     Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến việc tư vấn của mức bồi thường giải phóng mặt bằng.

     Do nhu cầu được tư vấn của mức bồi thường giải phóng mặt bằng và sử dụng dịch vụ ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

     Tổng đài tư vấn pháp luật 24h: 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

     Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn của mức bồi thường giải phóng mặt bằng, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Scroll to Top