LUẬT SƯ TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ

TỔNG ĐÀI 19006588
Luật Quang Huy - Luật sư của mọi nhà

Cam kết của luật sư

- Không thu phí tư vấn qua tổng đài 19006588

- Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hộ khẩu - hộ tịch

- Cam theo đuổi vụ việc cho tới khi được giải quyết

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư Nguyễn Văn Bình Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước
Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư
nguyễn văn bình

Nguyên Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà Nước

Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi luôn coi khách hàng giống như thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn của chúng tôi. Vì thế, khi các bạn gặp vấn đề chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu thì tổng đài tư vấn 19006588 (phím số 2) là nơi để các bạn có thể chia sẻ những băn khoăn thắc mắc của mình. Tổng đài tư vấn chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu miễn phí 19006588 của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Khi kết nối với tổng đài tư vấn miễn phí 19006588, các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn về điều kiện, trình tự, hồ sơ liên quan đến vấn đề chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu …. Điều đặc biệt của tổng đài tư vấn 19006588 là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác. 

Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006588, nhấn phím 2. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24h để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.

     Các vấn đề được tư vấn miễn phí bao gồm:

 • Tư vấn về điều kiện chuyển khẩu, tách khẩu, nhập khẩu.
 • Tư vấn về thủ tục tách khẩu.
 • Tư vấn về thủ tục chuyển khẩu.
 • Tư vấn về thủ tục nhập khẩu.
 • Tư vấn về thời hạn giải quyết chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu.
 • Tư vấn về cơ quan có thẩm quyền giải quyết chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu.
 • Tư vấn về những hồ sơ vấn đề cần thiết để chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu.
 • Tư vấn về những vấn đề khác liên quan đến vấn đề chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu.
 • …………………………………………….

Trên đây là một số vấn đề cơ bản nhất mà chúng tôi tư vấn trong lĩnh vực chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu cho các bạn quan tâm. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ, cần luật sư, chuyên viên giải đáp, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài tư vấn 19006588 để được hỗ trợ kịp thời.

 • Hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 19006588 vào danh bạ của bạn vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Và biết đâu vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn các vấn đề liên quan đến lĩnh vực chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ bám chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn các vấn đề liên quan đến lĩnh vực chuyển khẩu, nhập khẩu, tách khẩu, phản ánh về thái độ luật sư chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ 0966353252. chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý an toàn vững chắc cho quý khách hàng.

G