LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH MIỄN PHÍ

TỔNG ĐÀI 19006588
Luật NQH - Luật sư của mọi nhà

TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH TRỰC TUYẾN

NẾU CÓ NHU CẦU LY HÔN NHANH, BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO DỊCH VỤ LY HÔN CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI chỉ từ 5.000.000 VNĐ

Cam kết của luật sư

- Không thu phí tư vấn qua tổng đài 1900.1946

- Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

- Cam theo đuổi vụ việc cho tới khi được giải quyết

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư Nguyễn Văn Bình Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước
Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư
nguyễn văn bình

Nguyên Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà Nước

     Cuộc sống gia đình hạnh phúc và lâu dài là  kết quả cuối cùng mỗi cuộc hôn nhân ai cũng mong muốn và đều hướng tới. Tuy nhiên, cuộc sống luôn xảy ra nhiều bất ngờ và biến cố khiến mong muốn ấy dường như không thể thực hiện được: tiền bạc, tài sản, con cái, gia đình, công việc… do đó lựa chọn sự giải thoát cho nhau có lẽ là giải pháp tốt nhất cho cả hai bên vợ chồng. Ở Việt Nam, tỷ lệ ly hôn ngày một gia tăng, nguyên nhân thì muôn vàn nhưng đôi khi chỉ đơn giản là do vợ chồng có những mâu thuẫn nhỏ trong đời sống, lâu dần những mâu thuẫn ấy trở nên lớn hơn và kết thúc là việc ly hôn. Để rồi con đứa có cha thì không có mẹ, anh chị em phải xa nhau… đó là điều không ai mong muốn. Vì vậy, việc bổ sung và nâng cao kiến thức về Hôn nhân Gia đình là một việc làm vô cùng cần thiết không chỉ riêng của những cặp vợ chồng, mà còn cần cho cả những cặp đôi đang dự định bước vào cuộc sống hôn nhân và người thân trong gia đình.

     Khi kết nối với tổng đài tư vấn luật Hôn nhân Gia đình 19006588, các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về Hôn nhân Gia đình, tư vấn giải quyết các vụ việc liên quan, hướng dẫn các trình tự, thủ tục đăng kí kết hôn, ly hôn, xác định cha mẹ cho con, nuôi con nuôi… và các vấn đề khác liên quan đến Hôn nhân Gia đình. Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật 24h là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

     Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến Hôn nhân và Gia đình, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006588, nhấn phím 2. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24h để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.

      Việc tư vấn luật Hôn nhân Gia đình qua Tổng đài tư vấn pháp luật 24h – 19006588 bao gồm:

 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về đăng ký kết hôn (điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài…);
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về ly hôn: điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…;
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về tài sản của vợ chồng: tài sản chung, tài sản riêng, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, nợ riêng…;
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con…;
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về  xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân Gia đình:  Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ…
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về thủ tục cho và nhận con nuôi;
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về xử lý vi phạm pháp luật Hôn nhân Gia đình;
 • Tư vấn các trình tự thủ tục tố tụng tại Tòa án liên quan đến hôn nhân;
 • Tư vấn trình tự thủ tục thi hành án đối với bản án hôn nhân;
 • Tư vấn các vấn đề tình cảm, tâm lý trong hôn nhân;
 • Tư vấn giải quyết mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng;
 • Tư vấn về thủ tục tách khẩu, nhập khẩu, chuyển khẩu
 • Tư vấn  về hộ tịch: Đăng ký khai sinh, khai tử, giám hộ…
 • Tư vấn nhận nuôi con nuôi trong nước và nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài…
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến Hôn nhân Gia đình…

Lời khuyên của Tổng đài tư vấn luật luật Hôn nhân Gia đình miễn phí – 19006588

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân Gia đình 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn luật Hôn nhân Gia đình miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân Gia đình 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn luật Hôn nhân Gia đình, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.
 • Theo quy định của nhà mạng FPT, để có thể kết nối lên tổng đài quý khách cần có tối thiểu 5000 VNĐ trong tài khoản đối với mạng Viettel và 8000 VNĐ đối với mạng khác. Đây là quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, chúng tôi không có cách nào khác, mong quý khách thông cảm và thứ lỗi cho sự bất tiện này.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng

Scroll to Top