TƯ VẤN MUA BÁN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI

TỔNG ĐÀI 19006588
Luật NQH - Luật sư của mọi nhà

Cam kết của luật sư

- Không thu phí tư vấn qua tổng đài 19006588

- Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nhà đất

- Cam theo đuổi vụ việc cho tới khi được giải quyết

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư Nguyễn Văn Bình Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước
Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư
nguyễn văn bình

Nguyên Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà Nước

Có thể nhận thấy rằng, trong thời gian qua các giao dịch về quyền sử dụng đất ở nước ta đang ngày càng tăng, nhất là sau khi Luật Đất đai 2013, Luật Kinh doanh bất động sản 2014 và một số luật liên quan khác ra đời, các chính sách pháp luật về đất đai đã được hoàn thiện hơn, phù hợp với cơ chế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Các quyền của người sử dụng đất ngày càng được bảo đảm, qua đó tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người sử dụng, tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư vào đất đai.

     Bên cạnh những thuận lợi đã đạt được thì vẫn còn tồn tại không ít những khó khăn liên quan đến hoạt động mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, điển hình là các giao dịch liên quan đến mua bán đất là giao dịch tiềm ẩn nhiều rủi ro và tranh chấp nhất hiện nay, việc mua bán nhà đất không đúng theo trình tư, thủ tục theo quy định của pháp luật hiện nay diễn ra tràn lan, qua đó không đảm bảo tốt được quyền và lợi ích của các bên khi tham gia vào các giao dịch dân sự trên. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Tổng đài tư vấn pháp luật 19006588 đã thành lập ra bộ phân tư vấn pháp luật miễn phí về mua bán nhà đất nhằm tuyên truyền, phổ biến các kiến thức pháp luật nói chung và pháp luật về mua bán nhà đất nói riêng tới người dân, các nhà đầu tư, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước nhằm hạn chế các rủi ro trong quá trình mua bán đất đai, góp phần đảm bảo sự phát triển của kinh tế xã hội, thúc đẩy sự phát triển của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong giai đoạn hiện nay.

     Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn mua bán nhà miễn phí 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

     Do nhu cầu được tư vấn mua bán nhà miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

     Tổng đài tư vấn mua bán nhà miễn phí 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

     Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn bảo hiểm xã hội, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ:  0966.353.252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Scroll to Top