LUẬT SƯ TƯ VẤN HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

TỔNG ĐÀI 19006588
Luật NQH - Luật sư của mọi nhà

TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH TRỰC TUYẾN

NẾU CÓ NHU CẦU LY HÔN NHANH, BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO DỊCH VỤ LY HÔN CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI chỉ từ 5.000.000 VNĐ

Cam kết của luật sư

- Không thu phí tư vấn qua tổng đài 1900.1946

- Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

- Cam theo đuổi vụ việc cho tới khi được giải quyết

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư
nguyễn văn bình

Nguyên Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà Nước

Hôn nhân là mối quan hệ mang tính chất pháp lý giữa vợ và chồng. Vẫn biết rằng, hôn nhân được pháp luật ghi nhận trên cơ sở tình yêu chân chính và ý chí tự nguyện của hai bên nam, nữ. Bất kỳ ai trong chúng ta khi xây dựng tình yêu của mình cũng đều khát khao hướng tới “ngôi nhà và những đứa trẻ”, nơi đầy ắp những niềm vui và hạnh phúc. Họ vẫn luôn cố gắng để vun đắp cho một gia đình hoàn hảo.

     Thế nhưng, giữa hôn nhân và tình yêu vẫn có những sự khác biệt rõ ràng. Những khó khăn, biến cố trong cuộc sống chung của hai người, áp lực về kinh tế gia đình, sự khác biệt về lối sống và nhu cầu của mỗi người,… nhiều khi khiến người trong cuộc cảm thấy bế tắc và muốn tìm lối thoát.

     Khi mà mâu thuẫn đã lên tới đỉnh điểm, hai bên vợ chồng không thể thống nhất được cách giải quyết vấn đề thì ly hôn đơn phương là cách mà người ta thường nghĩ tới. Tuy nhiên, trình tự thủ tục ly hôn đơn phương thực hiện như thế nào, các giấy tờ tài liệu cần có ra sao, thực hiện tại cơ quan nào,… là những trở ngại mà họ gặp phải.

     Nhận thấy vấn đề bức thiết này, các Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố chúng tôi mang đến cho bạn “Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương ” để giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề này.

Ưu điểm của dịch vụ ly hôn đơn phương do Luật sư của Luật NQH cung cấp là:

  • Thủ tục ly hôn nhanh
  • Giảm thiểu chi phí, thời gian đi lại
  • Chi phí trọn gói
  • Luật sư tư vấn miễn phí
  • Giữ bí mật thông tin của bạn

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi coi khách hàng như thành viên trong gia đình. Những câu chuyện là khó khăn, khúc mắc của các bạn sẽ được các Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý và tâm lý có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế chia sẻ và tư vấn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Bạn hãy lưu lại số máy Tổng đài tư vấn ly hôn đơn phương 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Và biết đâu vào thời điểm nào đó, người thân hay bạn bè của bạn cũng cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Số máy 0247 300 9689 là số máy yêu cầu sử dụng dịch vụ, không phải là số máy tư vấn pháp lý. Nếu bạn muốn nhận được lời khuyên từ Luật sư, chuyên viên pháp lý chúng tôi tư vấn và hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn miễn phí 19006588.
  • Do nhu cầu tư vấn trực tuyến ngày càng cao trong khi số lượng Luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế, nên khi kết nối tới Tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa được kết nối ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ bang chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, trái đạo đức xã hội, vi phạm pháp luật, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn ly hôn đơn phương hay thái độ của Luật sư, chuyên viên tư vấn, bạn vui lòng liên hệ số máy 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của bạn để chất lượng hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí ngày càng được nâng cao.

     Chúng tôi rất vui khi được tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc giải quyết những khúc mắc gặp phải khi ly hôn đơn phương!

     Trân trọng!

Ly hôn đơn phương
4.3 (86.67%) 3 vote[s]

G