LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

MIỄN PHÍ

Liên hệ với tổng đài tư vấn miễn phí để được tư vấn ngay!

1900 6588

TẠI SAO BẠN CẦN LUẬT SƯ TƯ VẤN VỀ VẤN ĐỀ LY HÔN?

Không nắm rõ được các quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sau khi đã ly hôn? Liệu bạn có được quyền nuôi con sau khi ly hôn?

Tài sản hôn nhân của hai vợ chồng bạn được chia như nào? Bạn muốn chia tài sản cho cả con cái của mình liệu có được không?

Chi phí khi ly hôn tính như thế nào? Liệu làm hồ sơ thủ tục khi ly hôn có rắc rối? Tòa án nào sẽ có thẩm quyền giải quyết vụ án ly hôn của bạn?

LUẬT SƯ TƯ VẤN LĨNH VỰC LY HÔN:
Tư vấn thủ tục
ly hôn
Tư vấn quyền nuôi con
khi ly hôn
Tư vấn nghĩa vụ cấp dưỡng
khi ly hôn
Tư vấn ly hôn
nhanh nhất có thể
Tư vấn chi phí
khi ly hôn
Tư vấn các vấn đề khác
liên quan đến ly hôn

TẠI SAO BẠN NÊN TƯ VẤN LY HÔN TẠI LUẬT NQH?

MIỄN PHÍ

Luật sư không thu phí tư vấn qua tổng đài 1900 6588

CHUYÊN NGHIỆP

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực của mỗi chuyên ngành luật

TRIỆT ĐỂ

Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn

HỖ TRỢ 24/24

Với đầu số hotline 1900 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kể thời gian nào

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH TƯ VẤN LY HÔN
Luật sư Nguyễn Văn Bình
NGUYỄN VĂN BÌNH

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ
- NGUYÊN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TRỢ GIÚP PHÁP LÝ

Luật sư Nguyễn Thị Tuyết
NGUYỄN THỊ TUYẾT

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ - ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI
- NGUYÊN THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO - PHÓ CHÁNH TÒA PHÚC THẨM - TÒA ÁN QUÂN SỰ TRUNG ƯƠNG

ĐÔI NÉT VỀ LUẬT NQH
Sứ mệnh tầm nhìn Luật NQH Việt Nam
SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Với tư cách là những người theo đuổi công lí, theo đuổi lẽ phải, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lí có chất lượng, được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu với giá cả rẻ nhất và phương thức đơn giản nhất. Luật NQH mong muốn xây dựng được một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, toàn diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để cung cấp cho nhu cầu của xã hội trong tình hình đất nước đang hội nhập và phát triển như hiện nay.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Khác với những công ty Luật khác, bên cạnh việc hỗ trợ trực tiêp giải quyết các vụ việc thực tế cho bạn, Luật NQH cũng cấp cho bạn một Tổng đài hoạt động 24/7 với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lí luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề bạn gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trách nhiệm của Luật sư” chúng tôi luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên pháp lí chính xác nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn trong mọi vấn đề.

Giá trị Luật NQH Việt Nam mang lại

CÂU HỎI LUẬT SƯ THƯỜNG GẶP KHI TƯ VẤN LY HÔN

Ly hôn là điều mà không ai mong muốn đến trong một cuộc hôn nhân gia đình, đây là sự việc xảy ra khi tình trạng quan hệ giữa vợ và chồng được đẩy lên cao trào, khó có thể hòa giải được nữa. Khi ly hôn người ta thường không biết rõ được những quyền lợi và nghĩa vụ của mình có những gì, cùng với đó là những câu hỏi thắc mắc về ai là người có quyền nuôi con và tài sản của hai vợ chồng sẽ được chia như thế nào. Nắm bắt được vấn đề này, nhằm góp phần giúp đỡ những người có thể biết và hưởng được quyền lợi của mình tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn lĩnh vực ly hôn trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006588. Đây là đường dây hỗ trợ các quy định pháp luật trong quan hệ hôn nhân và gia đình liên quan đến vấn đề ly hôn.

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Ly hôn 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn luật hôn nhân và gia đình – Ly hôn 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn , phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Scroll to Top