LUÂT SƯ TƯ VẤN VỀ TẠM HOÃN THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ – TỔNG ĐÀI 1900 6186

Mỗi mùa quân sự đến bên cạnh sự háo hức tham gia quân ngũ của các thanh thiếu niên cũng là thời điểm  kéo theo sự lo lắng của các bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi nhập ngũ, nhất là các bạn học sinh vừa kết thúc trương trình trung học phổ thông. Sự lo lắng đấy không phải là việc trốn tránh nghĩa vụ, sự lo lắng ấy là sợ quãng thời gian tham gia quân ngũ sẽ làm mất đi cơ hội được học tập, được rèn luyện trong các công việc ngành nghề của các em đã định hướng từ trước. Chính vì hiểu được vấn đề đó nên Luật Sư Tư vấn đã thành lập TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006186 để giải đáp các vấn đề liên quan đến tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự:

 •  Các trường hợp được tạm hoãn gọi nhập ngũ
 • Các trường hợp được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự
 • Thời gian tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự
 • Tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự đối với học sinh sinh viên đang tham gia đào tạo tại các chương trình đào tạo phổ thông, đại học

CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006588

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006588 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Luật Sư Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Cấp Tỉnh

Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006588


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


3. Tại sao lại cần luật sư tư vấn về tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Chúng ta đều biết thực hiện nghãi vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân phục vụ trong quân đội nhân dân. Công dân trong độ tuổi  thực hiện nghĩa vụ quân sự, không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tôn giáo, tín ngưỡng, trình độ học vấn, nghề nghiệp, nơi cư trú phải thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của Luật nghĩa vụ quân sự 2015. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng tham gia nhập ngũ bởi những lí do riêng nhất định, lo ngại rằng nếu như tham gia nhập ngũ 24 tháng thì sau khi xuất ngũ khả năng – cơ hội học tập cũng như tìm kiếm việc làm sẽ khó hơn. Cũng chính vì nắm bắt được điều đó Luật cũng quy định về các trường hợp được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự,để có thể tạo điều kiện cũng như hạn chế gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của những đối tượng được hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tổng đài tư vấn về thực hiện Nghĩa vụ quân sự 19008186 là nơi bạn chia sẻ những vướng mắc, băn khoăn về vấn đề tạm hoãn gọi nhập ngũ. Tổng đài tư vấn tạm hoãn gọi nhập ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, hướng dẫn giải thích nhiệt tình những vấn đề mà bạn còn chữa rõ.

 • Tư vấn về các trường hợp được tạm hoãn gọi nhập ngũ.
 • Tư vấn, giải thích về các trường hợp được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ, tạm hoãn khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự
 • Thời gian được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự
 • Học sinh, sinh viên thực hiện việc tạm hoãn như thế nào ? Cần xin xác nhận gì, những giấy tờ đó xin ở đâu ?
 • Các vấn đề khác liên quan đến thực hiện  tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự.

5. Lời khuyên của tổng đài tư vấn 19006186

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế  19006186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn luật  Nghĩa vụ quân sự 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn nghĩa vụ quân sự , phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI 19006588