LUẬT SƯ TƯ VẤN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI 1 LẦN

MIỄN PHÍ

Liên hệ với tổng đài tư vấn miễn phí để được tư vấn ngay!

1900 6588

TẠI SAO BẠN CẦN LUẬT SƯ TƯ VẤN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN?

  • Bạn có đủ điều kiện rút bảo hiểm xã hội?
  • Đủ điều kiện thì phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ gì để được hưởng bảo hiểm?
  • Chuẩn bị hồ sơ xong thì nộp hồ sơ lãnh bảo hiểm xã hội ở đâu?
  • Bạn không nắm rõ được theo quy định pháp luật hiện thì nhận được bao nhiêu tiền bảo hiểm xã hội một lần?

CÁC VẤN ĐỀ TƯ VẤN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN

CÁCH TÍNH BẢO HIỂM XÃ HỘI

THỦ TỤC NHẬN BẢO HIỂM XÃ HỘI

NƠI NỘP HỒ SƠ LÃNH BẢO HIỂM XÃ HỘI

CÁC VẤN ĐỀ
KHÁC

CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN RÚT BHXH 1 LẦN

MIỄN PHÍ

Luật sư không thu phí tư vấn qua tổng đài 1900 6588

CHUYÊN NGHIỆP

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực của mỗi chuyên ngành luật

TRIỆT ĐỂ

Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn

HỖ TRỢ 24/24

Với đầu số hotline 1900 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kể thời gian nào

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH TƯ VẤN
Luật sư Nguyễn Văn Bình
NGUYỄN VĂN BÌNH

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ
- NGUYÊN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TRỢ GIÚP PHÁP LÝ

Luật sư Nguyễn Thị Tuyết
NGUYỄN THỊ TUYẾT

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ - ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI
- NGUYÊN THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO - PHÓ CHÁNH TÒA PHÚC THẨM - TÒA ÁN QUÂN SỰ TRUNG ƯƠNG

ĐÔI NÉT VỀ LUẬT NQH
Sứ mệnh tầm nhìn Luật NQH Việt Nam
SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Với tư cách là những người theo đuổi công lí, theo đuổi lẽ phải, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lí có chất lượng, được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu với giá cả rẻ nhất và phương thức đơn giản nhất. Luật NQH mong muốn xây dựng được một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, toàn diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để cung cấp cho nhu cầu của xã hội trong tình hình đất nước đang hội nhập và phát triển như hiện nay.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Khác với những công ty Luật khác, bên cạnh việc hỗ trợ trực tiêp giải quyết các vụ việc thực tế cho bạn, Luật NQH cũng cấp cho bạn một Tổng đài hoạt động 24/7 với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lí luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề bạn gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trách nhiệm của Luật sư” chúng tôi luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên pháp lí chính xác nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn trong mọi vấn đề.

Giá trị Luật NQH Việt Nam mang lại

MỘT SỐ CÂU HỎI LUẬT SƯ THƯỜNG GẶP KHI TƯ VẤN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI

Thời gian đóng BHXH chính là thành quả của quá trình lao động, là một khoản tích lũy của bản thân, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tiếp nối quá trình tham gia bảo hiểm xã hội một cách chọn vẹn đầy đủ được, có những đối tượng lao động vì những lý do riêng mà họ đưa ra quyết định hưởng bảo hiểm xã hội một lần, việc hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với từng đối tượng đều có những đặc điểm riêng, chính vì hiểu được điều đó nên Tổng đài tư vấn pháp luật 19006588 ra đời để góp phần giúp đỡ những người lao động còn đang gặp khó khan khi giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội một lần cũng như các vấn đề xoay quanh bảo hiểm xã hội một lần như sau:

Điều kiện rút bảo hiểm xã hội một lần 
Trình tự, thủ tục, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần
Mức hưởng bảo hiểm xã hội một lần mới nhất
Ủy quyền hưởng bảo hiểm xã hội một lần
Nơi hưởng, giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội một lần
Cấp lại sổ do bị mất, hỏng sổ bảo hiểm xã hội
Cách thức giải quyết khi người sử dụng lao động không chốt sổ, trả sổ bảo hiểm xã hội.
Chế độ bảo hiểm xã hội một lần khi công ty chậm đóng, trốn đóng bảo hiểm xã hội
Chốt sổ bảo hiểm xã hội khi công ty phá sản, giải thể
Các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm xã hội một lần
Với tiêu chí là “Luật sư đồng hành”, Tổng Đài 19006588 luôn sẵn sàng lắng nghe những băn khoăn, và giải đáp thắc mắc của bạn bằng việc xây dựng tổng đài tư vấn nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn liên quan đến vấn đề rút Bảo hiểm xã hội một lần trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006588. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến rút bảo hiểm xã hội một lần.

Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải chi trả bất kì khoản chi phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn lãnh Bảo hiểm xã hội một lần miễn phí 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn Lãnh Bảo hiểm xã hội một lần miễn phí trực tuyến qua điện thoai ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn lãnh BHXH một lần miễn phí trực tuyến qua điện thoại 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn bảo hiểm xã hội, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966.353.252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

690
BẠN CÓ THỂ ĐẶT CÂU HỎI CHO CÁC LUẬT SƯ

avatar
320 Hãy Đặt Câu Hỏi Cho Các Luật Sư
370 Hãy Đặt Câu Hỏi Cho Các Luật Sư
33 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
330 Comment authors
Hoàng NgânPhạm Xuân HảiHà thị thơmPham LinhNguyễn thị ngọc Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Phạm Xuân Hải
Guest
Phạm Xuân Hải

Tôi đóng bảo hiểm xã hội từ năm 2000 đến nay, bây giờ vì hoàn cảnh gia đình nên tôi muốn rút bảo hiểm xã Hội 1 lần , có được không ?

Hoàng Ngân
Member
Hoàng Ngân

Chào bạn, về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
nếu bạn không còn tiếp tục tham gia và không muốn đóng tiếp cho đủ 20 năm BHXH để hưởng lương hưu về sau thì bạn có thể rút BHXH 1 lần sau khi chờ đủ 1 năm kể từ ngày bạn thôi việc ạ.
Trên đây là câu trả lời tư vấn của chúng tôi. Nếu còn vấn đề thắc mắc bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19006588 để được tư vấn trực tiếp.

Hà thị thơm
Guest
Hà thị thơm

Luật sư cho em hỏi? Em đóng bảo hiểm xã hội là. T4-2015 đến t10-2015 * 3.317.000 đ. Nghỉ thai sản t11-2015 đến t4-2016. T5-2016 đến t12-2016 * 3.745.000 đ. T1 -2017 đến t7-2017 * 4.012.500 đ. T8-2017 nghỉ chế độ thai sản . Sau đó không đóng nữa. E muốn hỏi là giờ em Có được làm bảo hiểm thất nghiệp nữa không? Và sau đó e muốn rút tiền bảo hiểm thì rút như thế nào và được bao nhiêu tiền ạ?

Hoàng Ngân
Member
Hoàng Ngân

Chào bạn, về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: nếu từ 2017 đến nay mà bạn đang không tiếp tụ tham gia đóng BHXH thì bạn đã hết thời hạn giải quyết nên không thể hưởng ngay vào lúc này ạ. Về bảo hiểm xã hội 1 lần nếu bạn không còn đóng BHXH từ năm 2017 đến giờ thì bạn đã đủ điều kiện và có thể làm hồ sơ để giải quyết. Trên đây là câu trả lời tư vấn của chúng tôi. Nếu còn vấn đề thắc mắc bạn có… Read more »

Nguyễn thị ngọc
Guest
Nguyễn thị ngọc

Luật sư cho e hỏi
Cty e nghỉ việc là ngày 10/4/2019 vậy thì e làm hồ sơ hương bhxh 1lan từ 1/4/2020 dk k ạ

Pham Linh
Member
Pham Linh

Chào bạn, vấn đề của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Theo quy định pháp luật, bạn được nộp hồ sơ giải quyết BHXH 1 lần vào thời điểm 1 năm sau kể từ ngày nghỉ việc (trong 1 năm này không tiếp tục tham gia đóng BHXH ở đơn vị nào khác). Như vậy, bạn phải đợi sớm nhất là ngày 10/4/2020 mới được giải quyết tiền bảo hiểm xã hội 1 lần.
Nếu còn vướng mắc bạn gọi lên tổng đài 1900 6588 để được hỗ trợ trực tiếp.

Dương Thị Xuyên
Guest
Dương Thị Xuyên

Xin chào luật sư, tôi có một vấn đề muốn xin ý kiến của luật sư .
Tôi tham gia bảo hiểm xã hội đưicj 12 năm . Cho đến cuối năm 2018 do nhà nước có chủ trương cắt giảm giảm nhân lực trong các cơ quan nhà nước nên tôi phải nghỉ việc ( từ 30/12/2018) …tôi cũng đã lĩnh bảo hiểm thất nghiệp 10 tháng …
Và bây giờ tôi muốn rút tiền bảo hiểm thì thủ tục thế nào ạ. Cám ơn luật sư

Hoàng Ngân
Member
Hoàng Ngân

Chào bạn, về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Bạn sẽ cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau đây ạ: 1. đơn yêu cầu hưởng BHXH 1 lần theo mẫu 14- HSB 2. sổ bảo hiểm đã chốt sổ 3. bản sao chứng thực căn cước công dân 4. bản sao chứng thực sổ hộ khẩu Sau đó bạn nộp đến cơ quan BHXH cấp quận, huyện nơi bạn đang có hộ khẩu bạn nhé. Trên đây là câu trả lời tư vấn của chúng tôi. Nếu còn… Read more »

Trần Thị Thủy Tiên
Guest
Trần Thị Thủy Tiên

Dạ luật sư cho em hỏi giấy tờ chuẩn bị lãnh BHXH gồm CMND, sổ bảo hiểm , giấy quyết định nghỉ việc, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú có xác nhận địa phương, nhưng mà em từng làm 3 công ty ( cty đầu tiên đóng 3 tháng, cty thứ 2 đóng 3 tháng, cty thứ 3 đóng 9 tháng) và em chỉ còn giữ giấy quyết định nghỉ việc của công ty thứ 3, còn 2 cty đầu tiên là không còn thì mình có lãnh được bh không ạ

Hoàng Ngân
Member
Hoàng Ngân

trường hợp này của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau: hồ sơ để hưởng bhhx 1 lần không bắt buộc phải có quyết định thôi việc bạn nhé. mình sẽ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây: 1. đơn yêu cầu hưởng bhxh 1 lần theo mẫu 14-hsb 2. sổ bảo hiểm chốt sổ 3. chứng minh thư/căn cước công dân. 4. sổ hộ khẩu / sổ tạm trú dài ngày kt3 ==> nộp các giấy tờ này tại cơ quan bhxh cấp quận, huyện nơi có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú kt3… Read more »

Linh Thi Nguyen
Guest
Linh Thi Nguyen

Luật sư cho em hỏi. Em cũng chuẩn bị lãnh bhxh 1 lần vào đầu tháng 4. Hiện tại em hộ khẩu ở Hà Tĩnh và sổ tạm trú đã quá hạn, vậy em cầm shk photto được không ạ ? Và em phải đến cơ quan nào để làm thủ tục nhận bhxh 1 lần

Hoàng Ngân
Member
Hoàng Ngân

Trường hợp của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Sổ hộ khẩu photo thì bạn cần mang đi công chứng hoặc chứng thực bạn nhé.
Bạn sẽ nộp hồ sơ đến cơ quan BHXH nơi bạn đang có hộ khẩu thường trú. Đó sẽ là cơ quan có thẩm quyền giải quyết và chi trả cho bạn tiền lãnh BHXH ạ.

Nguyễn Văn Cường
Guest
Nguyễn Văn Cường

Cho hỏi dong bảo hiểm xã hội 3 năm 5 tháng giờ bỏ 6 tháng để lãnh tiền có được ko

Hoàng Ngân
Member
Hoàng Ngân

trường hợp này của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau: anh sẽ không thể bỏ được 6 tháng tham gia bhxh đó nếu anh chưa được chốt lại mức lương cụ thể mình tham gia bhxh trong khoảng thời gian này anh nhé. Như vậy nghĩa là anh vẫn sẽ phải quay lại công ty lúc đó anh làm việc để yêu cầu chốt lại 6 tháng. sau khi đã chốt được thời gian cụ thể với mức đóng cụ thể nếu muốn bỏ mới có thể làm văn bản cam kết để bỏ với bên cơ… Read more »

luận
Guest
luận

luat sư cho em hỏi rút bhxh minh cần chuẩn bị những giay tờ gi nhiêu ạ.cảm on luat sư

Hà Hải
Member
Hà Hải

Chào bạn về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Bạn có thể tham khảo bài viết: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN
Nếu còn vấn đề thắc mắc bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19006588 để được tư vấn trực tiếp.

Trương thị ngọc yến
Guest
Trương thị ngọc yến

Luật sư có thể tính giúp em bảo hiểm xã hội được không ạ
11 đến 12/2017
4300 000
1 đến 3/2018
4530 000
4 đến 9/2018
4560 000
10 đến 12/2018
4680 000
1 đến 3/2019
4880 000
Tính hộ em với ạ em lãnh được bao nhiêu tiền ạ

Hà Hải
Member
Hà Hải

Chào bạn, về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Bình quân tiền lương trong quá trình bạn tham gia BHXH là: 4.729.000 đồng
Tiền BHXH 1 lần của bạn là: 14.187.000 đồng
Trên đây là câu trả lời tư vấn của chúng tôi. Nếu còn vấn đề thắc mắc bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19006588 để được tư vấn trực tiếp.

Trương thị ngọc yến
Guest
Trương thị ngọc yến

Cho em hỏi em nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội 1 lần vào ngày 1/4/2020 thì ngày em lãnh tiền sẽ vào ngày lễ 1/5/2020 vậy e sẽ được bảo hiểm trả tiền trước lễ hay sau lễ ạ.

Hoàng Ngân
Member
Hoàng Ngân

với trường hợp của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Bạn nên chủ động liên hệ với bên cơ quan bhxh nơi bạn nộp hồ sơ giải quyết để được thông báo trực tiếp bạn nhé. Thường là sẽ trả sau khi nghỉ lễ để tránh trường hợp các ngân hàng, bưu điện họ không làm việc vào ngày nghỉ đó.
Nếu bạn còn thắc mắc có thể gọi đế tổng đài 19006588 để được hỗ trợ trực tiếp.

Scroll to Top