LUẬT SƯ TƯ VẤN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI 1 LẦN

MIỄN PHÍ

Liên hệ với tổng đài tư vấn miễn phí để được tư vấn ngay!

1900 6588

TẠI SAO BẠN CẦN LUẬT SƯ TƯ VẤN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN?

  • Bạn có đủ điều kiện rút bảo hiểm xã hội?
  • Đủ điều kiện thì phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ gì để được hưởng bảo hiểm?
  • Chuẩn bị hồ sơ xong thì nộp hồ sơ lãnh bảo hiểm xã hội ở đâu?
  • Bạn không nắm rõ được theo quy định pháp luật hiện thì nhận được bao nhiêu tiền bảo hiểm xã hội một lần?

CÁC VẤN ĐỀ TƯ VẤN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN

CÁCH TÍNH BẢO HIỂM XÃ HỘI

THỦ TỤC NHẬN BẢO HIỂM XÃ HỘI

NƠI NỘP HỒ SƠ LÃNH BẢO HIỂM XÃ HỘI

CÁC VẤN ĐỀ
KHÁC

CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN RÚT BHXH 1 LẦN

MIỄN PHÍ

Luật sư không thu phí tư vấn qua tổng đài 1900 6588

CHUYÊN NGHIỆP

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực của mỗi chuyên ngành luật

TRIỆT ĐỂ

Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn

HỖ TRỢ 24/24

Với đầu số hotline 1900 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kể thời gian nào

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH TƯ VẤN
Luật sư Nguyễn Văn Bình
NGUYỄN VĂN BÌNH

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ
- NGUYÊN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TRỢ GIÚP PHÁP LÝ

Luật sư Nguyễn Thị Tuyết
NGUYỄN THỊ TUYẾT

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ - ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI
- NGUYÊN THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO - PHÓ CHÁNH TÒA PHÚC THẨM - TÒA ÁN QUÂN SỰ TRUNG ƯƠNG

ĐÔI NÉT VỀ LUẬT NQH
Sứ mệnh tầm nhìn Luật NQH Việt Nam
SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Với tư cách là những người theo đuổi công lí, theo đuổi lẽ phải, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lí có chất lượng, được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu với giá cả rẻ nhất và phương thức đơn giản nhất. Luật NQH mong muốn xây dựng được một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, toàn diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để cung cấp cho nhu cầu của xã hội trong tình hình đất nước đang hội nhập và phát triển như hiện nay.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Khác với những công ty Luật khác, bên cạnh việc hỗ trợ trực tiêp giải quyết các vụ việc thực tế cho bạn, Luật NQH cũng cấp cho bạn một Tổng đài hoạt động 24/7 với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lí luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề bạn gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trách nhiệm của Luật sư” chúng tôi luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên pháp lí chính xác nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn trong mọi vấn đề.

Giá trị Luật NQH Việt Nam mang lại

MỘT SỐ CÂU HỎI LUẬT SƯ THƯỜNG GẶP KHI TƯ VẤN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI

Thời gian đóng BHXH chính là thành quả của quá trình lao động, là một khoản tích lũy của bản thân, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tiếp nối quá trình tham gia bảo hiểm xã hội một cách chọn vẹn đầy đủ được, có những đối tượng lao động vì những lý do riêng mà họ đưa ra quyết định hưởng bảo hiểm xã hội một lần, việc hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với từng đối tượng đều có những đặc điểm riêng, chính vì hiểu được điều đó nên Tổng đài tư vấn pháp luật 19006588 ra đời để góp phần giúp đỡ những người lao động còn đang gặp khó khan khi giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội một lần cũng như các vấn đề xoay quanh bảo hiểm xã hội một lần như sau:

Điều kiện rút bảo hiểm xã hội một lần 
Trình tự, thủ tục, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần
Mức hưởng bảo hiểm xã hội một lần mới nhất
Ủy quyền hưởng bảo hiểm xã hội một lần
Nơi hưởng, giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội một lần
Cấp lại sổ do bị mất, hỏng sổ bảo hiểm xã hội
Cách thức giải quyết khi người sử dụng lao động không chốt sổ, trả sổ bảo hiểm xã hội.
Chế độ bảo hiểm xã hội một lần khi công ty chậm đóng, trốn đóng bảo hiểm xã hội
Chốt sổ bảo hiểm xã hội khi công ty phá sản, giải thể
Các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm xã hội một lần
Với tiêu chí là “Luật sư đồng hành”, Tổng Đài 19006588 luôn sẵn sàng lắng nghe những băn khoăn, và giải đáp thắc mắc của bạn bằng việc xây dựng tổng đài tư vấn nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn liên quan đến vấn đề rút Bảo hiểm xã hội một lần trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006588. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến rút bảo hiểm xã hội một lần.

Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải chi trả bất kì khoản chi phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn lãnh Bảo hiểm xã hội một lần miễn phí 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn Lãnh Bảo hiểm xã hội một lần miễn phí trực tuyến qua điện thoai ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn lãnh BHXH một lần miễn phí trực tuyến qua điện thoại 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn bảo hiểm xã hội, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966.353.252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

500
Leave a Reply

avatar
234 Hãy Đặt Câu Hỏi Cho Các Luật Sư
266 Hãy Đặt Câu Hỏi Cho Các Luật Sư
29 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
246 Comment authors
Kim TuyếnkimhoangĐô Thanh LamHà DungPhan Thị Thu Trinh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
kimhoang
Guest
kimhoang

e đóng bhxh dc 5nam 3 thang.2/2014-12/2014_2900000. 1/2015-12/2015_3320000 .1/2016-12/2016_3745000 .1/2017-12/2017_3750000 .1/2018-12/2018_3980000 .1/2019-4/2019_4180000 .luat su tinh dum e lanh bảo hiểm 1lan dc bao nhiu ah..thanks

Kim Tuyến
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này khi bạn rút BHXH 1 lần sẽ được khoảng 41 triệu ( chỉ mang tính tương đối )
Bạn có thể tham khảo bài viết:HƯỚNG DẪN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN – LUẬT NQH VIỆT NAM – TỔNG ĐÀI 19006588
Nếu còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

Đô Thanh Lam
Guest
Đô Thanh Lam

Chào luật sư ạ! Cho e hỏi.E đóng bảo hiểm dk 10 tháng nhưng nghỉ việc chưa dk 1 năm liệu có cách nào để lấy được tiền bảo hiểm ngay không ạ.E xin cảm ơn!

Kim Tuyến
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này theo quy định của pháp luật bạn phải thuộc một trong các trường hợp sau đây thì sẽ được rút BHXH 1 lần khi có yêu cầu bao gồm: – Ra nước ngoài để định cư; – Người đang bị mắc một trong những bệnh nguy hiểm đến tính mạng như ung thư, bại liệt, xơ gan cổ chướng, phong, lao nặng, nhiễm HIV đã chuyển sang giai đoạn AIDS và những bệnh khác theo quy định của Bộ Y tế. Nếu còn… Read more »

Phan Thị Thu Trinh
Guest
Phan Thị Thu Trinh

Cho e hỏi e đóng bhxh đc 4 năm 4 tháng lương cơ bản là 4,5 triệu thì nhận đc bao nhiu ạk

Hà Dung
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật NQH Việt Nam! Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi còn nhiều điểm cần làm rõ, nên theo thông tin bạn cung cấp, chúng tôi không thể đưa ra kết quả chính xác được! Nếu như toàn bộ thời gian 4 năm 4 tháng mức lương của bạn đều là 4,5 triệu thì khi rút bảo hiểm, mức hưởng của bạn là: 40.500.000 đồng. Bạn có thể tham khảo bài viết https://luatnqh.vn/cach-tinh-bao-hiem-xa-hoi-1-lan/ để được hướng dẫn cụ thể hơn! Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn vui… Read more »

Nhàn
Guest
Nhàn

Dạ cho e hoi? E làm 1 cty 2014 đến 2015
Cty khc 2016 den 2017
Cty hien h 2019 và đang làm dc 1thag hop đồng.e lam như thế nào đủ điều khiện rút bão hiểm.con cach tính e hoi sau ạ?

Kim Tuyến
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này khi bạn nghỉ việc đủ 01 năm và không tiếp tục tham gia BHXH nữa bạn sẽ đủ điều kiện để rút BHXH 1 lần.
Bạn có thể tham khảo bài viết:HƯỚNG DẪN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN – LUẬT NQH VIỆT NAM – TỔNG ĐÀI 19006588
Nếu còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

Nguyệt
Guest
Nguyệt

Em đóng bảo hiểm từ tháng 9/2016 đến thánh 9/2018 em ngưng không đóng nữa đến nay 9/2019 vậy e đã đủ điều kiện nhận bảo hiểm xã hội 1 lần ko ạ
Mức đóng của e là 2.568.000 đ vậy e hưởng được bảo nhiêu tiền ạ

Kim Tuyến
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này đã đủ điều kiện làm hồ sơ để hưởng BHXH 1 lần, bạn sẽ rút BHXH 1 lần được 12 triệu ( chỉ mang tính chất tương đối )
Bạn có thể tham khảo bài viết: HƯỚNG DẪN RÚT BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN – LUẬT NQH VIỆT NAM – TỔNG ĐÀI 19006588
Nếu còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

Lê đắc luân
Guest
Lê đắc luân

Các chú Cho cháu hỏi cháu tham gia bhxh năm nay là được 4 năm 2 tháng cháu làm bốc xếp có tháng thì được 6tr có tháng thì được 8 triệu thì cách tính bhxh như thế nào và cháu được khoảng bao nhiêu tiền

Kim Tuyến
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

Hoàng Thanh Luân
Guest
Hoàng Thanh Luân

Anh (chị) cho em hỏi là em làm cty từ 3/4/2017 với mức lương đầu vào là 3tr9,phụ cấp 300k và làm đến hiện tại là hết tháng 8/2019,lương của em giờ là 4tr6,e chỉ đóng và có sổ từ lúc làm cty đến giờ vậy e muốn biết nếu rút 1 lần hết thì được bao nhiêu ạ,1 tháng e đóng hơn 400k và giờ là 500k,thấy có bạn nói là đóng đủ 5 năm khi đó rút mới rút được cả phần cty đóng cho mình k thì chỉ rút được riêng của mình thôi.e k hiểu lắm… Read more »

Kim Tuyến
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

Danh nhiều
Guest
Danh nhiều

Cho em đang làm cty sợ Long thái tử. Cty đã hôm nai. Cty cấp Cho em sổ bảo hiểm rồi. Nhưng trong số bảo hiểm chỉ Co năm sinh nhưng không co ngày tháng vậy. Cho em hỏi sao này rúc bảo hiểm co anh hưởng gì không. Lực sự tư vấn giúp em với

Kim Tuyến
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này chúng tôi xác định như sau: Nếu năm sinh trên sổ BHXH trùng với năm sinh trên chứng minh thư nhân dân của bạn thì khi bạn đi rút BHXH sẽ không ảnh hưởng gì nhé.
Nếu còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

Nuong
Guest
Nuong

E tham gia bhxh dc 1 nam 9 luong co ban 4400 ko biet dc bao nhieu va rut o dau a . Thu tuc gom nhung j. E dang o q7 a

Kim Tuyến
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: – Số tiền bạn rút BHXH 1 lần sẽ khoảng 17 triệu ( kết quả này chỉ mang tính chất tương đối ) – Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau: + Sổ BHXH bản chính; + Đơn xin hưởng BHXH 1 lần; + Chứng minh thư nhân dân ( bản gốc + bản photo công chứng ); + Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 ( bản gốc + bản photo… Read more »

Phan thanh Nam
Guest
Phan thanh Nam

Tôi đã làm việc và đóng tiền bảo hiểm xã hội đến Nay là 6nam 9thang và lương cơ bản là 5490 000 vậy tôi sẽ được nhận Bao nhiêu tiền bảo hiểm

Kim Tuyến
Member

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này chúng tôi xác định số tiền BHXH 1 lần bạn sẽ được hưởng là khoảng 70 triệu đồng (kết quả này chỉ mang tính tương đối).
Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của Luật NQH chúng tôi:CÁCH TÍNH TIỀN TRƯỢT GIÁ KHI RÚT TIỀN BẢO HIỂM XÃ HỘI
Nếu còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

Chau van bi
Guest
Chau van bi

Em o quang ngai lay bao hiem xa hoi o tp duoc khong a va bao hiem cua em la 5 nam 5 thang luong co ban 4t4

Lê Linh
Guest
Lê Linh

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Nếu ở tp bạn có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 thì có thể nộp hồ sơ đề nghị hưởng BHXH 1 lần lên cơ quan BHXH quận/huyện ở nơi đó để lãnh BHXH 1 lần nhé. Trường hợp bạn đóng BHXH được 5 năm 5 tháng và có mức lương bình quân là 4.400.000VND thì chúng tôi xác định số tiền BHXH 1 lần bạn sẽ được hưởng là khoảng hơn 48 triệu đồng (kết quả này chỉ mang tính tương đối). Bạn… Read more »

Diệu Lương
Guest
Diệu Lương

cho e hỏi là cuối tháng 6/2018 e nghỉ việc ở công ty, và công ty đã phát sổ BHXH ,nhưng hiện tại e đang làm ở khác huyện cùng tỉnh thì rút tiền được không ạk và rút như thế nào, ở đâu trên Biên Hòa

Lê Linh
Guest
Lê Linh

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Đối với trợ cấp BHXH 1 lần: Bạn có thể nộp hồ sơ và hưởng trợ cấp BHXH 1 lần ở cơ quan BHXH quận/huyện nơi bạn có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3. Như vậy, nếu tại nơi làm việc hiện tại của bạn có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 thì bạn có thể nộp hồ sơ và hưởng BHXH 1 lần ở cơ quan BHXH huyện này. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của Luật NQH… Read more »

Phạm thị mỹ loan
Guest
Phạm thị mỹ loan

trong sổ bảo hiểm của e kết sổ là tháng 8 vậy là tháng 8 hay tháng 9 e đi đăng ký hưởng 1 lần vậy luật sư

Đỗ Huyền
Guest
Đỗ Huyền

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chúng tôi.
Về thời gian được nhận BHXH thì sau một năm kể từ ngày nghỉ việc thì bạn có thể làm hồ sơ gửi đến cơ quan bảo hiểm nơi cư trú để được hưởng BHXH một lần. Trường hợp của bạn đủ 1 năm kể từ ngày nghỉ việc thì bạn có thể làm hồ sơ hưởng BHXH 1 lần.
Nếu nội dung tư vấn còn điều gì vướng mắc, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 19006588 để được giải đáp cụ thể!

Diễm nguyên
Guest
Diễm nguyên

Dạ cho e hỏi ,tỉnh bình đinh mà làm thử tục nhận Tiền ở phú yên được k ạ, do e Đi học nghề trong phu yên nên làm thử tục nhận Tiền ở phú yên được k

Le manh
Guest
Le manh

Dạ cho e hỏi , bắt đầu nghĩ cty là 1 năm sau là mình ra lãnh tiền BHXH nhưng e đã trễ 3tháng có sao ko vậy a chi.

Le manh
Guest
Le manh

Luật sư sau 1 năm mình ra lãnh tiền BHXH nhưng mình đi trễ 3 tháng có sao ko luật su

Đỗ Huyền
Guest
Đỗ Huyền

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Theo quy định của pháp luật, thời điểm nộp hồ sơ hưởng BHXH một lần là sau một năm người lao động nghỉ việc. Một sâu kể từ ngày nghỉ việc là thời gian tối thiểu để người lao động được nộp hồ sơ hưởng BHXH một lần, trường hợp của bạn sau 3 tháng bạn vẫn có thể làm hồ sơ tới cơ quan bảo hiểm nơi cư trú để nhận BHXH một lần. Nếu còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài… Read more »

Lê mạnh
Guest
Lê mạnh

e nghĩ là tháng 8vậy thì tháng 8 hay tháng 9 e đi đăng ký hưởng BHXH vậy luật sư

Đỗ Huyền
Guest
Đỗ Huyền

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chúng tôi.
Về thời gian được nhận BHXH thì sau một năm kể từ ngày nghỉ việc thì bạn có thể làm hồ sơ gửi đến cơ quan bảo hiểm nơi cư trú để được hưởng BHXH một lần. Trường hợp của bạn đủ 1 năm kể từ ngày nghỉ việc thì bạn có thể làm hồ sơ hưởng BHXH 1 lần.
Nếu nội dung tư vấn còn điều gì vướng mắc, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 19006588 để được giải đáp cụ thể!

Hiền
Guest
Hiền

Cho e hỏi, e có quyết định thôi viec từ ngày 29/8/2018. Nhung e vẫn chưa rút BHTN, nay e muốn rút tiền BHXH thi e có bị mất trợ cấp thất nghiệp không? Và khi nào em làm hồ sơ nhận bhxh được. Chân thành cảm ơn

Đỗ Huyền
Guest
Đỗ Huyền

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi.
Theo quy định thời gian nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp là trong vòng 03 tháng kể từ ngày có quyết định nghỉ việc. Trường hợp của bạn đã nghỉ việc từ T8/2018 đã quá thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp, do vậy bạn sẽ không đủ điều kiện làm hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp.
Nếu còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

Xuân thơm
Guest
Xuân thơm

Xin chào luật sư.e được e trai e ủy quyền lay BHXH vay e can những giấy tờ nào.
E e khi đăng ký bảo hiểm thất nghiệp co phôtô giấy thôi việc của cty.nhưng trên bảo hiểm đã lấy bản chính.vậy nếu sau này e lấy BHXH e nộp photo có được kg ạ.

Lê Linh
Guest
Lê Linh

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau: – Sổ BHXH. – Đơn đề nghị hưởng BHXH 1 lần theo mẫu 14 – HSB (bản chính). – CMND bản gốc + 1 bản photo công chứng. – Sổ hộ khẩu/tạm trú KT3 bản gốc + 1 bản photo công chứng. Ngoài ra, bạn còn phải làm hợp đồng ủy quyền và đi công chứng hợp đồng này. Người nộp hồ sơ thay bạn phải mang thêm CMND của họ. Khi lên nhận trợ… Read more »

Laihieu
Guest
Laihieu

Sai nam sinh co rut duoc bao hiem khinh a

Lê Linh
Guest
Lê Linh

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

Hứa Thị Thủy
Guest
Hứa Thị Thủy

Em đóng bảo hiểm xã hội được 2 năm, đã làm đơn xin rút 1 lần và nhận được giấy hẹn trả kết quả. Ngày e làm hồ sơ là 23/7 mà ngày hẹn trên giấy là 12/8. Như vậy là phải trên 20 ngày e mới được thanh toán ạ (Em đọc luật thì thấy ghi là trong thời hạn 10 ngày). Em đăng kí trả bảo hiểm qua chuyển khoản ATM nhưng họ nhắn là đến ngày hẹn theo tin nhắn (thứ 3) phải lên bưu điện lấy quyết định rồi mới được chuyển tiền. Và khi nhận… Read more »

Lê Linh
Guest
Lê Linh

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006588 để được hướng dẫn cụ thể!

G